Thống kế truy cập
  • 0
  • 0
  • 50
  • 313.810
  • 0Kính gửi Quý khách hàng:… Chi tiết SƠ ĐỒ HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ
Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Tập đoàn BUMACE – KOREA là một trong những Tập đoàn chuyên sản xuất Máy nén khí, Máy xây dựng và Máy khai thác lớn nhất Hàn Quốc. các loại máy móc như Máy nén khí piston, Máy nén khí trục vít, Máy khoan khí nén, Thiết bị khí nén và khoan lỗ thủy lực.. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ, lực lượng công nhân lành nghề và trang thiết bị hiện đại, Tập đoàn BUMACE – KOREA đã mở rộng và khẳng định được Uy tín – Chất lượng – Thương hiệu qua các sản phẩm hang đầu.

Tự hào là Tập đoàn sản xuất Máy xây dựng và Máy nén khí lớn nhất Hàn Quốc với chứng nhận ISO9001, chúng tôi đã có hơn 1.200 đại lý bán buôn trên toàn Thế giới, bao gồm các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á, Đông Nam Á,… trong đó có Việt Nam.

            Công ty Cổ phần Máy Nén Khí Hà Nội là đại lý duy nhất cung cấp sản phẩm hang BUMA tại thị trườngViệt Nam.Hy vọng chúng tôi sẽ trở thành đối tác uy tín – tin cậy của Quý khách hang tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hang lời cảm ơn và xin kính chúc Quý khách hang một năm mới sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn !

T/MTẬP ĐOÀN BUMA – KOREA

                                                                         CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY NÉN KHÍ HÀ NỘI

                                                                                        Giám đốc đại diện tại Việt Nam

                                                                                                             ( đã ký )

MR. TRẦN ANH

HOTLINE 24/24
Mr. Trần Anh: 0914.876 555